HOA NGỮ NHỊP CẦU

HOA NGỮ NHỊP CẦU

Tiếng Hoa là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới, bao gồm cộng đồng người Trung Quốc và người gốc Hoa sử dụng trên thế giới. Ngoài ra, Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới, nhu cầu giao thương, kết nối với Trung Quốc cũng rất lớn trên thế giới, vì vậy tiếng Hoa không chỉ được học tập và sử dụng tại Trung Quốc, mà còn phổ biến trên thế giới từ phương Đông đến phương Tây, rất nhiều người dân tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Châu Âu,… học và sử dụng tiếng Hoa như một lợi thế để có công việc làm tốt, du lịch, kinh doanh và giao lưu với Trung Quốc.
 
Với Việt Nam, Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất nên việc trang bị, trao dồi, sử dụng tiếng Hoa phổ thông thành thạo là một lợi thế lớn của các bạn trẻ không chỉ trong tìm kiếm một công ăn việc làm tốt trong các công ty của Trung Quốc và Đài Loan tại Việt Nam, mà còn tại các công ty Việt Nam làm ăn với Trung Quốc. Học và sử dụng tiếng Hoa thành thạo cũng là một ưu thế lớn trong du lịch, du học tại Trung Quốc.Trung tâm Hoa Ngữ Nhịp Cầu tại Bình Dương thường xuyên khai giảng các lớp tiếng hoa từ cơ bản đến nâng cao. Học phí cưc thấp chỉ 2tr cho 3 tháng học. chuyên dạy cấp tốc , nhận dạy theo hợp đồng.....CÁC LỚP TIẾNG HOA ĐỦ MỌI TRÌNH ĐỘ. KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG HOA GIAO TIẾP, LỚP TIẾNG HOA CẤP TỐC... PHÒNG HỌC TIẾNG HOA THOÁNG MÁT RỘNG RÃI 100% MÁY LẠNH. TRUNG TÂM TIẾNG HOA GIẢM 10% HỌC PHÍ CHO 2 HV TRỞ LÊN CÙNG HỌC
HOẶC VÀO CÁC NGÀY LÊ LỚN. ...

TRUNG TÂM HOA NGỮ NHỊP CẦU
HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH. Học xthực hành ngay tại lớp
Đến với hoa ngữ phong vân tiếng hoa dễ hơn bao giờ hết.

TRUNG TÂM HOA NGỮ NHỊP CẦU Khai giảng lớp tiếng Trung Giao Tiếp
Hãy Nhanh tay đăng ký Khóa học tiếng Trung

Khóa học được gói gọn trong 12Tuần - mỗi tuần 3 buổi (thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7). Chỉ với 2triêu đồng. Lớp học 100% máy lạnh.

Đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật sáng và chiều.
 Giáo Trình được Biên Soạn Riêng.
 Có Giáo Viên Bản Xứ tham gia giảng dạy.
 Phương pháp Thực Hành, Giao Tiếp .
 Lớp học Nhỏ chỉ từ 8 đến 12 học viên để đảm bảo chất lượng.

 Gọi Ngay: 0903 134 341( Ms. Hiền)
 Địa chỉ Trung Tâm:  Số 160 đường ĐX 043, Khu 05, phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương